Chọn sàn gỗ cho ngôi nhà mùa đông

Chọn sàn gỗ cho ngôi nhà mùa đông

Chọn sàn gỗ cho ngôi nhà mùa đông

Chọn sàn gỗ cho ngôi nhà mùa đông

Chọn sàn gỗ cho ngôi nhà mùa đông
Chọn sàn gỗ cho ngôi nhà mùa đông
Icon

Hiện nay, người dân thành thị có xu hướng sử dụng sàn gỗ thay cho gạch men ốp nền. Ngôi nhà được lát sàn gỗ thường giúp không gian sống thêm đầm ấm, sang trọng và thẩm mỹ hơn.

 

chon-san-go-cho-ngoi-nha-mua-dong

Ngôi nhà được lát sàn gỗ giúp không gian sống đầm ấm, sang trọng và thẩm mỹ hơn.

 

Đối với sàn gỗ tự nhiên, nhà sản xuất trồng và khai thác cây trực tiếp trong rừng, hoặc nhập khẩu từ các nước Mỹ, Lào, Campuchia, Nam Phi… Gỗ sẽ trải qua quá trình gia công, ngâm tẩm và sấy ở nhiệt độ thích hợp để loại bỏ nước, chống thấm và trở thành lớp lót sàn hoàn chỉnh.Tuy nhiên, muốn lựa chọn sàn gỗ tốt phải xem xét nhiều yếu tố. Thị trường hiện có 2 loại sàn gỗ, tự nhiên và công nghiệp. Mỗi loại đều có những đặc tính và ưu điểm riêng. Quyết định chọn loại sàn gỗ nào còn tùy thuộc vào thiết kế, vị trí, mục đích sử dụng của từng căn phòng (phòng khách, căn bếp hay nơi ngủ) và ngân sách mỗi gia đình.

Giá sàn gỗ tự nhiên tùy thuộc vào từng loại cây, phách gỗ lớn hay nhỏ, càng quý càng đắt. Vật liệu có tuổi thọ lâu bền, làm toát lên vẻ sang trọng của ngôi nhà. Song lại ít đa dạng về mẫu mã, màu sắc, đường nét vân gỗ và không phải khu vực nào trong nhà cũng có thể ốp được. Gỗ tự nhiên là vật liệu hữu cơ, dễ hỏng nếu tiếp xúc lâu dài với môi trường độ ẩm cao như phòng bếp, nhà vệ sinh…

 

chon-san-go-cho-ngoi-nha-mua-dong-1

 

Với gia chủ băn khoăn về bài toán kinh tế, sàn gỗ công nghiệp là lựa chọn thích hợp hơn. Vật liệu dạng gỗ nén, sử dụng các loại gỗ tái sinh nên giá cả phải chăng. Đặc biệt, sàn đa dạng nhiều loại vân, thiết kế, màu sắc từ cổ điển đến hiện đại. Gia chủ có thể dễ dàng kết hợp khéo léo với các món đồ nội thất.

Một số loại sàn gỗ như Quickstep nhập khẩu từ Vương quốc Bỉ còn tích hợp công nghệ chống xước, chống thấm nước Hydroseal, cốt gỗ chịu nước, bề mặt gỗ thật, sản xuất tự động hóa bằng vệ tinh, gắn với nhau bằng hèm khóa thay vì dán keo... Sàn không kén nơi lắp đặt, độ bền có thể lên đến 25 năm.

 

chon-san-go-cho-ngoi-nha-mua-dong-2

 

Đại diện hãng sàn gỗ Quickstep cho biết, sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng, phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Vật liệu thân thiện với môi trường và sức khỏe gia đình, giá cả phù hợp dành cho người tiêu dùng bậc trung. 

An San.


Trích nguồn từ báo VNEXPRESS: 

https://giadinh.vnexpress.net/tin-tuc/nha-dep/chon-san-go-cho-ngoi-nha-mua-dong-3673061.html

 

Tin tức khác

Quick-Step is a quality product produced by Icon
backtop